Đại lý Van ENFIELD
ENFIELD Việt Nam

Van Enfield Technologies,Xi lanh Enfield Technologies

Enfield Technologies là công ty chuyên thiết kế và sản xuất các hệ thống điều khiển khí nén và điện khí nén tiên tiến cho các ứng dụng tự động hóa công nghiệp. Công ty được thành lập vào năm 1997 và có trụ sở chính tại Trumbull, Connecticut, Hoa Kỳ.

Enfield Technologies cung cấp nhiều loại sản phẩm bao gồm van tỷ lệ, van kỹ thuật số, van servo và các phụ kiện cho hệ thống khí nén và điện khí nén. Những sản phẩm này được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp bao gồm sản xuất ô tô, bao bì, y tế và chất bán dẫn.

Enfield Technologies là nhà cung cấp hàng đầu các hệ thống điều khiển khí nén và điện-khí nén tiên tiến, được biết đến với các sản phẩm sáng tạo, dịch vụ khách hàng và cam kết bền vững.

Linhkienthaythetudonghoa chuyên cung cấp sản phẩm của Enfield Technologies tại thị trường công nghiệp hóa tự động hóa tại Việt Nam

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về kỹ thuật cũng như về giá cả sản phẩm Enfield Technologies  qua số điện thoại 0938984234- Mr Nhân hoặc email Nhan@antrongtin.com